Baba nấu rượu vang

Baba nấu rượu vang

Nguyên liệu
  • 1 con ba ba 1,4 kg
  • 100g thịt heo nạc vai hoặc ba chỉ
  • 500g xương heo
  • Hành, tỏi, tía tô, lá lốt, mẻ, gừng, gia vị (bột nêm, nước mắm), đường, rượu vang đủ dùng
Cách thực hiện
-  Xương heo rửa sạch, ninh nhừ để làm nước dùng.
-  Ba ba rửa sạch, chặt miếng
-  Phi thơm hành, tỏi rồi cho ba ba vào rang cháy cạnh
-  Nêm gia vị, đường và đổ một ít rượu vang + nước dùng vào
-  Đun nhỏ lửa đến khi thịt ba ba chín mềm. Ăn nóng.

                                                                                                      sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm nước táu thơm ngon cho các món quay .rán

thịt mèo xào sả ớt

Bồ câu xào cà pháo muối