Cá diết nấu rau răm

NGUYÊN LIỆU


- Cá diếc to: 500 gr
- Hành củ tươi: 50 gr
- Rau răm: 30 gr
- Cà chua: 1 quả
- Dầu ăn: 20 gr
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: nước mắm, mì chính, muối, hạt tiêu.

CÁCH LÀM

- Cá diếc mua về các bạn sơ chế sạch.

- Hành củ nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.

- Rau răm nhặt rửa sạch, thái dối làm đôi, ba.

- Cà chua rửa sạch, thái nhỏ.

- Phi thơm hành khô, cho cà chua vào xào quả sau đó cho một tô nhỏ nước vào đun sôi.

- Khi nước sôi các bạn cho cá vào đun tới khi chín, nêm gia vị vừa ăn (giống như nêm canh).

- Khi cá chín các bạn thả hành + răm, đun sôi trở lại.

- Cuối cùng các bạn tắt bếp, múc Cá diếc nấu rau răm ra tô, rắc tiêu, ăn nóng.
                                          sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm nước táu thơm ngon cho các món quay .rán

thịt mèo xào sả ớt

Bồ câu xào cà pháo muối