Chim thuôn hành răm

NGUYÊN LIỆU

- Chim ngói: 2 con
- Hành củ tươi: 30 gr
- Rau răm: 10 gr
- Hành khô: 1 củ
- Nước dùng trong: 0,5 lít
- Dầu ăn
- Gia vị: Nước mắm, muối, tiêu, mì chính.

CÁCH LÀM

- Chim sau khi sơ chế sạch các bạn xát muối, rửa lại một lần nữa cho thật sạch.

- Hành khô bỏ vỏ, thái lát mỏng

- Hành hoa + rau răm nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

- Đun nóng dầu ăn, phi thơm hành khô, cho chim vào chao qua. Khi thịt chim se mặt thì cho nước dùng, đậy vung, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút cho thịt chín mềm.

- Cuối cùng các bạn cho hành + răm thái nhỏ vào, tắt bếp, ăn nóng.

Với món Chim thuôn hành răm các bạn có thể sử dụng chim câu hoặc chim cút đều rất ngon !
                                                       sưu tầm

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm nước táu thơm ngon cho các món quay .rán

thịt mèo xào sả ớt

Bồ câu xào cà pháo muối