Thịt gà nướng

NGUYÊN LIỆU

- Thịt gà làm sẵn: 1 kg
- Sả: 3 củ
- Hành khô: 1 củ
- Ớt tươi: 10 gr
- Dầu ăn: 30 gr
- Gia vị: Đường, tiêu, muối, mì chính.
- Thanh hoa để nướng.
CÁCH LÀM

- Thịt gà rửa sạch, lọc bỏ xương, thái miếng.

- Sả đập dập, băm nhỏ.

- Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

- Ớt bỏ hạt, băm nhỏ.

- Ướp thịt gà với tiêu, muối, mì chính, đường, hành, sả, ớt, và một chút dầu ăn, để 20 phút cho ngấm.

- Xiên thịt gà vào que tre, đen nướng chín trên than hoa.

- Khi ăn Thịt gà nướng các bạn ăn nóng kèm với nước mắm chua cay mặn ngọt.
                                                                     sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm nước táu thơm ngon cho các món quay .rán

thịt mèo xào sả ớt

Bồ câu xào cà pháo muối