Củ cải xào trứng

NGUYÊN LIỆU

- Củ cải: 2 củ lớn
- Trứng vịt: 2 quả
- Hành khô: 2 củ
- Hành hoa: 5 cọng
- Rau mùi
- Dầu ăn
- Gia vị: Muối, tiêu, mì chính, nước mắm, hạt nêm.

CÁCH LÀM

- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, bỏ ruột, thái chân hương.

- Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

- Hành tươi nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.

- Trứng đập ra bát đánh đều.

- Cho thêm dầu vào chảo, phi thơm hành khô còn lại, cho củ cải vào xào, nêm 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa cà phê mì chính, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, thêm một chút nước cho gia vị tan đều. Khi củ cải gần chín thì trứng, vào đảo đều, cho hành hoa.

- Cuối cùng các bạn trút  Củ cải xào trứng ra đĩa, rắc tiêu, mùi, ăn nóng.
                                                                       sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm nước táu thơm ngon cho các món quay .rán

thịt mèo xào sả ớt

Bồ câu xào cà pháo muối