salad cá ngừ

NGUYÊN LIỆU


- Xà lách carol: 1 cây
- Cá ngừ ngâm dầu: 1 hộp
- Sốt mayonnaise: 4 thìa
- Mù tạt vàng: 1 thìa
- Mật ong: 1 thìa canh
- Nước cốt chanh: 2 thìa cà phê

CÁCH LÀM

- Rau xà lách tách riêng từng lá, rửa sạch, ngâm với nước muối loãng trong 15 phút. Vớt rau ra, cắt đôi lá hoặc cắt làm ba nếu lá dài, để thật ráo.

- Lấy cá ngừ trong hộp ra bát, gạn bỏ hết dầu.

- Trộn 4 thìa canh xốt mayonnaise, 1 thìa canh mù tạt vàng, 1 thìa canh mật ong và 2 thìa café nước cốt chanh thật đều.

- Dùng tô inox  lớn, cho xà lách, cá ngừ và sốt vào trộn thật đều, nhẹ tay. Sau khi trộn xong, bạn có thể dùng ngay.

- Nếu thích các bạn cũng có thể cho thêm cà chua, cà rốt, hành tây, ớt xanh nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công với món Salad cá ngừ!
                                                      sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm nước táu thơm ngon cho các món quay .rán

thịt mèo xào sả ớt

Bồ câu xào cà pháo muối