Cá diết nấu rau răm
NGUYÊN LIỆU
- Cá diếc to: 500 gr
- Hành củ tươi: 50 gr
- Rau răm: 30 gr
- Cà chua: 1 quả
- Dầu ăn: 20 gr
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: nước mắm, mì chính, muối, hạt tiêu.
- Cá diếc to: 500 gr
- Hành củ tươi: 50 gr
- Rau răm: 30 gr
- Cà chua: 1 quả
- Dầu ăn: 20 gr
- Hành khô: 1 củ
- Gia vị: nước mắm, mì chính, muối, hạt tiêu.
CÁCH LÀM
- Cá diếc mua về các bạn sơ chế sạch.
- Hành củ nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.
- Rau răm nhặt rửa sạch, thái dối làm đôi, ba.
- Cà chua rửa sạch, thái nhỏ.
- Phi thơm hành khô, cho cà chua vào xào quả sau đó cho một tô nhỏ nước vào đun sôi.
- Khi nước sôi các bạn cho cá vào đun tới khi chín, nêm gia vị vừa ăn (giống như nêm canh).
- Khi cá chín các bạn thả hành + răm, đun sôi trở lại.
- Cuối cùng các bạn tắt bếp, múc Cá diếc nấu rau răm ra tô, rắc tiêu, ăn nóng.
sưu tầm
Nhận xét
Đăng nhận xét