Bí quyết nấu chè bưởi không bị đắng ai cũng cần biết
Bí quyết nấu chè bưởi không bị đắng ai cũng cần biết Chè bưởi với nguyên liệu đơn giản là cùi bưởi trắng và đậu xanh, là món tráng miệng rất ngon cho mùa thu. Tận dụng mùa bưởi đang về, chúng ta cùng học cách nấu chè bưởi không bị đắng để đãi cả nhà nhé! Nguyên liệu Mùa thu là mùa của trái bưởi to tròn đang vào mùa. Chính vì thế, tận dụng những quả bưởi cả nhà mua về để ăn, bạn có thể làm chè bưởi thơm ngon từ cùi bưởi trắng. Tuy nhiên, nếu không biết cách sơ chế cùi bưởi, bạn sẽ rất dễ làm món chè bị đắng. Vì vậy, kinh nghiệm nấu chè bưởi không bị đắng dưới đây sẽ giúp bạn nấu được nồi chè bưởi ngon tuyệt hảo để cả nhà giải nhiệt. Với cách làm chè bưởi không bị đắng, bạn cần: - 200g đỗ xanh đã xát vỏ - 1 quả bưởi to (nếu quả nhỏ thì mua 2 quả) Đường (tùy khẩu vị của gia đình thích ăn ngọt hay nhạt) - 3 thìa muối - 100g bột năng - Hoa bưởi (có thể thay bằng tinh chất vani) - Nước cốt dừa. Nước cốt dừa làm dễ lắm đó, tự nấu nước cốt dừa ...