Cách nấu chè khoai tím
Cách nấu chè khoai tím ăn ngon buổi chiều
Nguyên liệu
600g khoai tím (khoai mỡ)
120ml nước cốt dừa
80g đường
10g bột năng
Cách làm
Trộn hỗn hợp khoai tím với 40ml nước cốt dừa rồi dùng máy xay xay nhuyễn.
Pha 10g bột năng với một ít nước. Đặt một chiếc nồi nhỏ lên bếp, cho 80ml nước cốt dừa và 20g đường vào, mở lửa nhỏ. Vừa khuấy vừa đổ hỗn hợp bột năng vào, nấu đến khi nước cốt dừa sánh lại.
Thành phẩm
Chè khoai tím đã nấu xong rồi đó, với cách nấu không quá khó bạn sẽ có món chè mùa đông thật ngon và bổ dưỡng. Mùa đông ngồi nhâm nhi bát chè nóng thì còn gì tuyệt hơn. Với cách nấu chè ngon tuyệt này, bạn có thể nấu để đãi vả gia đình đấy nhé!
sưu tầm
Nhận xét
Đăng nhận xét