Củ cải xào trứng
NGUYÊN LIỆU
- Củ cải: 2 củ lớn
- Trứng vịt: 2 quả
- Hành khô: 2 củ
- Hành hoa: 5 cọng
- Rau mùi
- Dầu ăn
- Gia vị: Muối, tiêu, mì chính, nước mắm, hạt nêm.
CÁCH LÀM
- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, bỏ ruột, thái chân hương.
- Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Hành tươi nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.
- Trứng đập ra bát đánh đều.
- Cho thêm dầu vào chảo, phi thơm hành khô còn lại, cho củ cải vào xào, nêm 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa cà phê mì chính, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, thêm một chút nước cho gia vị tan đều. Khi củ cải gần chín thì trứng, vào đảo đều, cho hành hoa.
- Cuối cùng các bạn trút Củ cải xào trứng ra đĩa, rắc tiêu, mùi, ăn nóng.
- Củ cải: 2 củ lớn
- Trứng vịt: 2 quả
- Hành khô: 2 củ
- Hành hoa: 5 cọng
- Rau mùi
- Dầu ăn
- Gia vị: Muối, tiêu, mì chính, nước mắm, hạt nêm.
CÁCH LÀM
- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, bỏ ruột, thái chân hương.
- Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Hành tươi nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.
- Trứng đập ra bát đánh đều.
- Cho thêm dầu vào chảo, phi thơm hành khô còn lại, cho củ cải vào xào, nêm 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa cà phê mì chính, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, thêm một chút nước cho gia vị tan đều. Khi củ cải gần chín thì trứng, vào đảo đều, cho hành hoa.
- Cuối cùng các bạn trút Củ cải xào trứng ra đĩa, rắc tiêu, mùi, ăn nóng.
sưu tầm
Nhận xét
Đăng nhận xét