Nước chấm cho món bánh cuốn
1. Nước chấm cho món bánh cuốn
- 300ml nước sôi để nguội
- 2 lạng rưỡi đường
- 2 muỗng canh nước mắm nguyên chất
- ớt tươi băm nhỏ
- ít giấm gạo
Nếu muốn nước chấm ngọt hơn theo vị của người miền Nam, bạn có thể không dùng giấm chua. Thay vào đó bạn giảm lượng nước và tăng lượng đường trong công thức.
Nếu bạn ăn mặn hơn, có thể thêm nửa muỗng canh nước mắm, tương đương khoảng 30ml.
Nếu bạn ăn mặn hơn, có thể thêm nửa muỗng canh nước mắm, tương đương khoảng 30ml.
sưu tầm
Nhận xét
Đăng nhận xét