Baba nấu rượu vang
Baba nấu rượu vang
Nguyên liệu
- 1 con ba ba 1,4 kg
- 100g thịt heo nạc vai hoặc ba chỉ
- 500g xương heo
- Hành, tỏi, tía tô, lá lốt, mẻ, gừng, gia vị (bột nêm, nước mắm), đường, rượu vang đủ dùng
Cách thực hiện
- Xương heo rửa sạch, ninh nhừ để làm nước dùng.
- Ba ba rửa sạch, chặt miếng
- Phi thơm hành, tỏi rồi cho ba ba vào rang cháy cạnh
- Nêm gia vị, đường và đổ một ít rượu vang + nước dùng vào
- Đun nhỏ lửa đến khi thịt ba ba chín mềm. Ăn nóng.
sưu tầm
Nhận xét
Đăng nhận xét