sò huyết xào sa tế:
Cách làm món sò huyết xào sa tế:
Nguyên liệu chuẩn bị gồm: sò huyết (1kg), sa tế, sả gia vị (dầu ăn, tỏi, dầu điều)
Đầu tiên, sò rửa, chà sạch, sau đó cho vào nồi hấp hoặc các nàng có thể nướng sơ cho sò hơi há miệng. Tiếp đến, các nàng tách đôi sò huyết, bỏ 1 bên không chứa thịt sò, sả và tỏi bằm nhỏ. Đặt chảo dầu lên bếp, phi thơm tỏi rồi cho sả bằm, sa tế cùng một ít dầu điều vào, nêm gia vị lại vừa ăn .Trút hỗn hợp đó lên từng con sò, xếp vào vỉ và đem nướng.
Vậy là món sò huyết xào sa tế đã hoàn thành rồi đấy.
Các bạn cũng có thể chế biến món sò huyết nướng tái cũng rất lạ và thú vị đấy:
sưu tầm
Nhận xét
Đăng nhận xét