Gà hấp nấm
NGUYÊN LIỆU
- Đùi gà: 2 cái
- Nấm hương: 10 gr
- Gia vị: hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào, mắm.
- Đùi gà: 2 cái
- Nấm hương: 10 gr
- Gia vị: hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào, mắm.
CÁCH LÀM
- Đùi gà các bạn sơ chế sạch, sau đó đem ướp với một chút hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào và khoảng 2 thìa ăn cơm nước mắm, để 30 phút cho ngấm gia vị.
- Nấm hương ngâm nở, rửa sạch.
- Cho nấm xuống đáy nồi liễn, xếp đùi gà lên trên, đậy vung đem hấp cách thủy trong khoảng 1 tiếng,
- Tắt bếp, gắp gà ra và chặt miếng vừa ăn, xếp gà vào giữa đĩa, xung quanh xếp nấm.
Nhận xét
Đăng nhận xét