Gà hấp nấm

NGUYÊN LIỆU                            

- Đùi gà: 2 cái
- Nấm hương: 10 gr
- Gia vị: hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào, mắm.

CÁCH LÀM

- Đùi gà các bạn sơ chế sạch, sau đó đem ướp với một chút hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào và khoảng 2 thìa ăn cơm  nước mắm, để 30 phút cho ngấm gia vị.

- Nấm hương ngâm nở, rửa sạch.

- Cho nấm xuống đáy nồi liễn, xếp  đùi gà lên trên, đậy vung đem hấp cách thủy trong khoảng 1 tiếng,

- Tắt bếp, gắp gà ra và chặt miếng vừa ăn, xếp gà vào giữa đĩa, xung quanh xếp nấm. 

- Khi ăn Gà hấp nấm dọn kèm với muối tiêu.
sưu tầm

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm nước táu thơm ngon cho các món quay .rán

thịt mèo xào sả ớt

Bồ câu xào cà pháo muối