Thịt gà nướng
NGUYÊN LIỆU
- Thịt gà làm sẵn: 1 kg
- Sả: 3 củ
- Hành khô: 1 củ
- Ớt tươi: 10 gr
- Dầu ăn: 30 gr
- Gia vị: Đường, tiêu, muối, mì chính.
- Thanh hoa để nướng.
CÁCH LÀM
- Thịt gà rửa sạch, lọc bỏ xương, thái miếng.
- Sả đập dập, băm nhỏ.
- Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.
- Ớt bỏ hạt, băm nhỏ.
- Ướp thịt gà với tiêu, muối, mì chính, đường, hành, sả, ớt, và một chút dầu ăn, để 20 phút cho ngấm.
- Xiên thịt gà vào que tre, đen nướng chín trên than hoa.
- Khi ăn Thịt gà nướng các bạn ăn nóng kèm với nước mắm chua cay mặn ngọt.
sưu tầm
- Thịt gà làm sẵn: 1 kg
- Sả: 3 củ
- Hành khô: 1 củ
- Ớt tươi: 10 gr
- Dầu ăn: 30 gr
- Gia vị: Đường, tiêu, muối, mì chính.
- Thanh hoa để nướng.
CÁCH LÀM
- Thịt gà rửa sạch, lọc bỏ xương, thái miếng.
- Sả đập dập, băm nhỏ.
- Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.
- Ớt bỏ hạt, băm nhỏ.
- Ướp thịt gà với tiêu, muối, mì chính, đường, hành, sả, ớt, và một chút dầu ăn, để 20 phút cho ngấm.
- Xiên thịt gà vào que tre, đen nướng chín trên than hoa.
- Khi ăn Thịt gà nướng các bạn ăn nóng kèm với nước mắm chua cay mặn ngọt.
sưu tầm
Nhận xét
Đăng nhận xét